Chiều ngày 21/6/2019 tại Hội trường Trường Trung cấp Xây dựng đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung cấp Xây dựng lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2022.

Đại hội với sự tham dự của Đoàn cấp trên:
Đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên Phó Bí thư Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng.

Về phía Chi bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường có:
Đồng chí: Ngô Hồng Hải – Phó bí thư chi bộ – Trưởng Phòng Tổ chức hành chính.
Đồng chí: Nguyễn Thị Kim Thanh – Chi Ủy viên – Trưởng Phòng NCKH & HTDN
Đồng chí: Nguyễn Thanh Dũng – Phó Hiệu trưởng.

Về phía khách mời có các đồng chí: ĐUV-Bí Đoàn Sở Xây dựng, Bí thư Trường Trung cấp Thông tin Truyền thông, Bí thư Trường Trung cấp Nông Nghiệp, Bí thư Trường Cao đẳng Nguyễn Trường Tộ, Bí Thư Trường Trung cấp Nghiệp vụ Tôn Đức Thắng

Cùng toàn thể đoàn viên thanh niên thuộc 13 Chi đoàn của Đoàn Trường TCXD.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Trường nhiệm kỳ 2019-2022 với 07 đồng chí:

1. Đồng chí Đào Công Muôn – Bí thư Đoàn trường.
  2. Đồng chí Nguyễn Đỗ Kiều Tiên – Phó Bí thư Đoàn trường.
  3. Đồng chí Đỗ Hoài Bảo – Ủy viên Ban Thường vụ.
  4. Đồng chí Lê Thị Thanh Ủy viên Ban Chấp Hành.
  5. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc – Ủy viên Ban Chấp Hành.
  6. Đồng chí Phạm Văn Thành – Ủy viên Ban Chấp Hành.
  7. Đồng chí Dương Thanh Duy – Ủy viên Ban Chấp Hành.

Tại đại hội, Đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên – Phó Bí thư Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng và Đồng chí: Ngô Hồng Hải – Phó Bí thư Chi bộ phát biểu chỉ đạo. Thay mặt BCH Đoàn Trường nhiệm kỳ 2019-2022, đồng chí: Đào Công Muôn nhận nhiệm vụ.

Kết thúc Đại hội Chi Ủy nhà trường và Đoàn cấp trên đã trao tặng những lẵng hoa tươi thắm gửi đến Ban Chấp Hành nhiệm kỳ cũ và Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới và cùng chụp ảnh lưu niệm.

Những hình ảnh được lưu lại tại Đại hội Đoàn Thanh niên TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung cấp Xây dựng lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2022.