Nhân Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), Ban Chấp hành Đoàn Trường Trung cấp Xây dựng đã cùng các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh nhà Trường thực hiện các hoạt động để chào mừng một mùa Tri ân đến những người đưa đò thầm lặng.

Chuỗi hoạt động bắt đầu từ ngày 01/11/2017 với Lễ khai mạc Giải bóng đá truyền thống TCXD 2017. Đến thời điểm hiện tại, với 6 trận đấu đã diễn ra với khí thế tưng bừng, hào hứng của các vận động viên cũng như các cổ động viên đến từ các Chi đoàn lớp.

Cùng với niềm đam mê thể thao trên sân cỏ, với các trận đấu bóng bàn, sức trẻ Trường Trung cấp Xây dựng còn đang xây dựng và thể hiện các ý tưởng Tri ân đến Thầy, cô giáo qua những “tác phẩm” báo tường, những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Mong đợi một mùa Tri ân với nhiều hoạt động ý nghĩa và sôi nổi.