Nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1971 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, căn cứ kế hoạch số 03/KH-LĐLĐ ngày 10/01/2011 của Liên đoàn Lao động Tp.HCM, Công đoàn Trường Trung cấp Xây dựng Tp. HCM đã tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 với các nội dung sau:
* Họp mặt ôn truyền thống,
* Tổng kết phong trào phụ nữ 2 giỏi năm 2010, kết quả có 34/36 nữ CBVCGV được Chủ tịch CĐ Sở Xây dựng trao giấy chứng nhận phụ nữ hai giỏi;

* Tổ chức tọa đàm với chủ đề “Giỏi việc Trường – Đảm việc nhà”.

Đến dự họp mặt Ông Lý Thanh Long Chủ tịch CĐ Sở Xây dựng.

* Tham gia Hội thi nấu ăn do Công đoàn Sở Xây dựng tổ chức với chủ đề  “Vùng trời bình yên

Ông Lý Thanh Long – Chủ tịch Công đoàn Sở Xây dựng đến dự và trao giấy chứng nhận Phụ nữ hai giỏi năm 2010 cho CBVC-GV nhà Trường

Thầy Nguyễn Tùng Lâm – Chủ Tịch Công Đoàn Trường phát biểu trong buổi tọa đàm chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Thầy Trần Minh Tâm – Giáo viên Khoa Xây dựng cắm hoa làm qùa tặng cho nữ CBVC-GV nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

Cô Võ Thị Thanh Hương – Phó Hiệu Trưởng chụp hình lưu niệm với các thành viên trong đội thi nấu ăn và cán bộ Công đoàn Trường.

Trường Trung Cấp Xây Dựng TP.HCM