14:34 ICT Thứ sáu, 31/10/2014

PHÒNG TÀI CHÍNH KẾ TOÁN

I. Chức năng, nhiệm vụ:

1. Công tác chuyên môn

- Giúp Hiệu trưởng quản lý công tác tài chính như kiểm tra, giám sát, các khoản thu chi tài chính ngân sách và hoạt động sự nghiệp, thực hiện các nghĩa vụ thu nộp ngân sách, thanh toán nợ, kiểm tra việc quản lý, sử dụng tài sản và nguồn hình thành tài sản, phát hiện và ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật về tài chính kế toán.

- Phân tích thông tin, cung cấp thông tin, số liệu kế toán, theo quy định của pháp luật.

- Lập kế hoạch thu chi hàng năm của trường; thực hiện các khoản thu – chi; lập quyết toán hàng quý, năm theo đúng quy định về chế độ kế toán tài chính do nhà nước quy định.

- Tổ chức kiểm tra và quản lý các khoản thu và chi tiêu các khoản tiền vốn, sử dụng vật tư, thiết bị và tài sản của tất cả các bộ phận trong trường, Hàng năm tổ chức định kỳ kiểm kê, đánh giá tài sản, thiết bị kỹ thuật theo quy định của nhà nước.

2. Tham dự học tập các lớp đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn; tham gia sinh hoạt hội họp cơ quan theo quy định.

II. Danh sách nhân viên phòng Tài chính kế toán

Hà Thị Hồng Phúc

Đoàn Thị Ngọc Dung

Phó trưởng phòng

Tạ Thị Thuý An

Trần Thị Kim Chi

Nguyễn Thị Diễm Thúy

Nhân viên

III. Thành tích đã đạt được của phòng Tài chính kế toán:

1. Giấy chứng nhận “Tập thể lao động xuất sắc năm 2008” của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh (GCN số 263/QĐ-UBND ngày 20/01/2009).

2. Bằng khen “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 2 năm liên tục 2007-2008” của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh (GCN số 265/QĐ-UBND ngày 20/01/2009).