19:10 ICT Thứ bảy, 30/08/2014

Hội nghị cán bộ công chức - viên chức năm 2012

Thứ tư - 28/03/2012 15:05
.

Sáng ngày 23/3/2012, Trường Trung cấp Xây dựng tổ chức Hội nghị CBCC-VC năm 2012 đồng thời tổng kết phát thưởng Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2012. Tham dự Hội nghị có 73/79 CBVCGV đạt tỷ lệ 92.4 %.

Mở đầu Hội nghị, thay mặt Ban tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2012 thầy Lê Ngọc Đức đã thông qua báo cáo tổng kết hội thi. Kết quả có 13 giáo viên được Ban giám khảo đánh giá xuất sắc và giỏi, qua đó Hiệu trưởng đã ký quyết định khen thưởng 01 giáo viên đạt giải nhất đồng thời đạt giải ứng xử hay nhất trong hội thi; 01 giáo viên đạt giải nhì; 03 giáo viên đạt giải ba và 08 giáo viên đạt giải khuyến khích. Trong đó Ban chỉ đạo chọn cử 05 giáo viên để tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố dự kiến vào tháng 5/2012.

Phần Hội nghị CBCC-VC diễn ra trong tinh thần khẩn trương và trách nhiệm cao. Kết quả, ngoài 76 lượt ý kiến góp ý của CBVCGV tại Hội nghị cấp phòng khoa cho các dự thảo báo cáo do Ban tổ chức Hội nghị gửi. Sau 45 phút thảo luận tại Hội nghị cấp trường có thêm 63 lượt ý kiến góp ý và hiến kế của CBVCGV nhà trường về giải pháp xây thương hiệu của nhà trường; giải pháp cải tiến công tác tuyển sinh; giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy và giải pháp thực hành tiết kiệm chống lãng phí.

Hơn 04 giờ làm việc khẩn trương và trách nhiệm, 100% đại biểu tham dự đã biểu quyết thông qua Nghị quyết  như:

1/ Biểu quyết thông qua Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC năm 2011 và phương hướng năm 2012;

2/ Biểu quyết thông qua Báo cáo kết quả hoạt động Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ II năm 2010 -2012 và phương hướng nhiệm kỳ III năm 2012-2014 đồng thời bỏ phiếu bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ III năm 2012-2014 với 03 thành viên;

3/ Biểu quyết thông qua Quy chế dân chủ;  Nội qui làm việc (bổ sung chỉnh sửa);

4/ Biểu quyết thông qua Báo cáo công khai tài chính năm 2011 và dự toán thu chi năm 2012.

5/ Riêng các ý kiến góp ý về Qui chế chi tiêu nội bộ, căn cứ ý kiến góp ý của CBVCGV Hiệu trưởng giao trách nhiệm cho các phòng liên quan tham mưu để bổ sung của  hoàn chỉnh trình Giám đốc Sở Xây dựng phê duyệt.

6/ Đối với Quy định chế độ giáo viên, từ ý kiến góp ý của CBVCGV Hiệu trưởng giao trách nhiệm cho Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, Đào tạo, Tài chính Kế toán nghiên cứu các văn bản pháp luật hiện hành tham mưu sửa đổi các nội dung liên quan trình Hiệu trưởng ký ban hành.

Thay mặt cho toàn thể CBVCGV nhà trường Thầy Nguyễn Tùng Lâm - Chủ tịch Công đoàn đã ký Nghị quyết liên tịch với Thủ trưởng đơn vị (Hiệu trưởng nhà trường) Thầy Nguyễn Thanh Bình với sự chứng kiến của 100% (73/73) CBVCGV nhà trường.

Tham dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị có đ/c Lý Thanh Long Chủ tịch Công đoàn Sở Xây dựng./.

Một số hình ảnh hội nghị:

Cán bộ viên chức trường Trung cấp Xây dựng tham dự Hội nghị CBCC-VC năm 2012

Tập thể Cán bộ viên chức biểu quyết bầu Đoàn chủ tịch và Đoàn thư ký

Thầy Lê Ngọc Đức - Phó Hiệu trưởng - báo cáo tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm 2012

Thầy Nguyễn Công Chánh - Trưởng Phòng Đào tạo - công bố các Quyết định khen thưởng.

Các Giáo viên tham gia Hội thi nhận kỷ niệm chương của Ban Tổ chức

Cô Võ Thị Thanh Hương - Phó Hiệu trưởng- trao giấy khen và phần thưởng cho các giáo viên đạt giải khuyến khích trong Hội giảng.

Thầy Nguyễn Tùng Lâm - Phó Hiệu trưởng- trao giấy khen và phần thưởng cho các giáo viên đạt giải ba trong Hội giảng.

Thầy Nguyễn Thanh Bình - Hiệu trưởng- trao giấy khen và phần thưởng cho thầy Trần Minh Tâm - giáo viên đạt giải nhì trong Hội giảng.

Đồng chí Lý Thanh Long - Chủ tịch Công đoàn Sở Xây dựng - trao giấy khen và phần thưởng cho cô Bùi An Minh - giáo viên đạt giải nhất đồng thời đạt giải ứng xử hay nhất trong hội thi.

Thầy Nguyễn Công Chánh - Trưởng Phòng Đào tạo - tặng hoa và quà cho thầy Đào Quang Nhân- giáo viên lớn tuổi nhất trong Hội thi.

Đoàn chủ tịch điều khiển chương trình Hội nghị

Tổ 1: Tổ trưởng Thầy Nguyễn Minh Trí - Trưởng Khoa Xây dựng -

chủ trì thảo luận về chủ đề giải pháp xây thương hiệu của nhà trường

Tổ 2: Tổ trưởng Thầy Nguyễn Công Chánh - Trưởng phòng Đào tạo -