Theo Kế hoạch số 08/KH-ĐUS ngày 18 tháng 01 năm 2017 của Đảng ủy sở Xây dựng về việc Tổ chức kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tại Lễ chào Cờ đầu tuần;

Thực hiện chỉ đạo của Bí thư Chi bộ Nhà trường về việc thực hiện kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tại Lễ chào Cờ đầu tuần tại Sở Xây dựng.

Sáng Thứ 2 ngày 09/10/2017, Chi uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các thầy, cô giáo, học sinh Trường Trung cấp Xây dựng đã tham dự buổi Lễ chào cờ đầu tuần tại Sở Xây dựng và kể mẩu chuyện về Bác Hồ với tựa đề “Thầy giáo Nguyễn Tất Thành”.

Những tình cảm, lời dặn dò của thầy giáo Nguyễn Tất Thành với học trò trường Dục Thanh và nhân dân nơi đây đã được tái hiện qua giọng kể của đồng chí Đỗ Hoài Bảo – Đảng viên Chi bộ, UVBCH Đoàn Trường, đ/c Trần Nguyễn Ngọc Ngân – UV. BCH Đoàn Trường.

Được sự quan tâm của Đảng uỷ, Giám đốc Sở Xây dựng, Chi uỷ, Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Xây dựng, các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh trường Trung cấp Xây dựng đã được tham dự buổi Lễ Chào cờ đầu tuần đầy ý nghĩa.