Sáng ngày 02/8/2018, tại Bảo tàng Quang Trung trên miền đất Võ – huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định, Chi bộ Trường Trung cấp Xây dựng tổ chức Lễ kết nạp cho 01 Đảng viên mới – đồng chí Tạ Thị Thuý An.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Tùng Lâm, Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng Nhà Trường; đồng chí Đỗ Phi Hùng – Nguyên Phó Bí thư Đảng uỷ, nguyên Phó Giám đốc Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Võ Thị Thanh Hương – Nguyên đảng viên Chi bộ, nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đồng chí đại diện các đoàn thể, Lãnh đạo các Phòng, Khoa và toàn thể đảng viên Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Tùng Lâm, Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Tạ Thị Thuý An sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tùng Lâm đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Tạ Thị Thuý An, đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Thuý An tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đồng thời, dặn dò toàn Chi bộ nói chung và đồng chí Thuý An nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn Chi bộ cần đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển.

Được tuyên thệ dưới cờ Đảng, cờ Nước và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Tạ Thị Thuý An đã tự hào và xúc động phát biểu: “Tôi thật sự vinh dự và tự hào được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đây cũng là động lực to lớn và trách nhiệm để bản thân tiếp tục học tập, rèn luyện, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời đây cũng là dịp để bản thân nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa”, đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước, đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận; các đồng chí lãnh đạo và đồng nghiệp đã tạo điều kiện, hỗ trợ cho bản thân đ/c An phấn đấu. Đồng chí xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ Trường Trung cấp Xây dựng, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.